13

3 xu hướng quần jeans nam đẹp trong mùa cuối năm 2016 tại Ấn Tượng

Có nhiều yếu tố khiến cho denim luôn được mọi người yêu quí. Đầu tiên, denim rất đa năng bạn có thể phối với nhiều loại áo khác nhau từ áo sơ mi, áo thun, áo ba lỗ…Thứ hai, quần jeans nam thuộc về khía cạnh tinh thần, văn hóa phái mạnh của đàn ông qua nhiều thế hệ.

Qua thời gian, các loại quần denim cũng biến đổi phong cách, màu sắc và các kiểu dáng khác nhau.

THỜI TRANG ẤN TƯỢNG sẽ giới thiệu với các bạn 4 xu hướng thời trang đang hot tại Ấn Tượng nhé.

Quần jeans skinny slim-fit

1200099012829-027-1

Đây sẽ là kiểu quần jeans được dự đoán sẽ hot trong mùa đông năm nay. Đối với những người có tỉ lệ thân trên và chân cân đối, bắp đùi vừa phải thì đây sẽ là chiếc quần tôn dáng bạn. Đối với loại quần jeans nam này sẽ giúp bạn trông đôi chân dài hơn.

Tuy vậy, những người có bắp chân quá to hoặc quá gầy thì nên chọn những kiểu quần jeans nam phom slim-fit vừa phải để tạo cảm giác cân đối cho cơ thể.

Quần jeans nam rách, bụi phủi

1200156013028-062

Kiểu quần jeans nam sờn wash, rách rưới này là thể hiện sự bụi bặm cho những ai cảm thấy nhàm chán với những kiểu quần trơn tru tối màu. Xu hướng thời trang trong thời khắc giao mùa năm nay phảng phất một chút hoài cổ trong kiểu dáng hiện đại. Những kiểu quần denim nhạt màu wash nhẹ hoặc là kiểu ripped jeans rách rưới đầy chất nghệ sĩ.

Bạn cũng nên lưu ý chọn những chiếc giày đầy tính bụi bặm thay thế cho những đôi giày bóng bẩy nhé.

Quần jeans cổ điểm, đậm màu

1200158012328-080

Đối với những ai tìm kiếm sự chuẩn mực trong cổ điển, tìm kiếm một chiếc quần có kiểu dáng và màu sắc phù hợp trong hầu hết mọi hoàn cảnh thì đây là một hướng đi khôn ngoan. Sắc màu đen/xanh đậm và dáng quần suông thẳng giúp bạn luôn lịch thiệp từ nơi công sở cho đến những bữa party đêm.

Nguồn: http://antuongshop.vn/