1200171013030-073

4 màu quần jeans cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017

Bạn là một chàng trai trung thành với các mẫu quần jeans nam. Bạn cũng không hề băn khoăn việc sẽ mua các mẫu quần jeans nam như thế nào? Bạn thích xu hướng mới và bạn phải biết những mẫu quần jeans nam cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017 này.

Màu xám

Trong những ngày gần cuối năm cũng có một chút se lạnh của mùa đông khiến các bạn nam lúng túng không biết nên diện guu thời trang nào? Mix chiếc với chiếc áo khoác nam mỏng với quần jean màu xám chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất để giúp bạn có thể thoải mái trong công việc cũng như tự tin trong giao tiếp.

Với chiếc quần jean nam màu xám, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích phối hợp chúng với giày và các loại áo như sơ mi nam, áo đông xuân…

 4 màu quần jeans cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017 1

Màu trắng

Có người đã nói rằng, vì sự đặc biệt riêng nên những mẫu jean mới có thể thuyết phục được cả những tín đồ thời trang quái tính và quả đúng như vậy! Một chiếc quần jean nam màu trắng chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và thanh lịch hơn bao giờ hết.

Với chiếc quần jean nam màu trắng, bạn có thể mix chúng với rất nhiều loại áo khác nhau mà không phải đắn đo gì hết. Từ áo len, áo khoác dày hay một chiếc áo dài tay mỏng, tất cả đều rất đẹp và ấn tượng.

4 màu quần jeans cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017 2

Màu đen

Chắc chắn màu đen đã không còn lạ lẫm với bất kỳ ai nhưng bạn biết đấy, thời trang là một chu kỳ và chỉ với một chút thay đổi, những chiếc quần jean nam đã có một diện mạo mới vô cùng ấn tượng.

Để làm mới mình với một chiếc quần jean màu đen, tại sao bạn không chọn một đôi giày cổ cao để diện cùng nhỉ. Đảm bảo bạn sẽ không khác gì một mỹ nam xứ Hàn đình đám nào đâu!

4 màu quần jeans cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017

Màu xanh

Cũng tương tự như một chiếc quần jean nam màu đen, mặc dù đã khá phổ biến nhưng với một chút biến tấu nhẹ, màu xanh sẽ mang đến cho bạn một phong cách độc đáo.

Đi cùng với những chiếc quần jean nam đẹp màu xanh dáng trơn, bạn cũng có thể chọn cho mình quần jean xanh rách nhẹ hoặc bo dưới gấu. Hoặc ấn tượng hơn, hãy mix cùng chúng một chiếc túi xách nam để thêm phần cá tính nhé!

 4 màu quần jeans cực thích hợp cho mùa cuối năm 2016 và đầu năm 2017 4